Thursday, 04/06/2020 - 20:33|

Trường THCS Quang Vinh

Trường THCS Quang Vinh nằm ở phía Bắc TP Thái Nguyên, được thành lập từ năm 1998. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường THCS Quang Vinh đã đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động. Nhiều năm liên tục đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Tổ chức Công đoàn liên tục đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc - được công nhận cơ quan văn hóa 5 năm liền. Chi bộ nhà trường luôn giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu. Đội thiếu niên tiền phong HCM liên tục đạt Liên đội mạnh xuất sắc cấp thành và cấp tỉnh. Năm 2010 nhà trường vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2016 nhà trường được Sở GD & ĐT Thái Nguyên công nhận là trường đạt cấp độ 3 kiểm định chất lượng.

Hiện nay nhà trường có 14 Đảng viên trên tổng số 22 CBGV, NV trong đó có 16 giáo viên có trình độ Đại học. 100% CBGV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Tập thể trường THCS Quang Vinh luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhà trường luôn thực hiện tốt các cuộc vân động và các phong trào thi đua, chú trọng bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ GV. Các tổ chuyên môn có kế hoạch thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra, duy trì tốt nền nếp chuyên môn nâng cao chất lượng dạy và học. Hàng năm có quy chế khen thưởng cho GV, HS đạt thành tích cao trong phong trào dạy và học; Trao học bổng cho HS nghèo vượt khó...

Với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của ngành GD&ĐT Thái Nguyên, của Đảng Ủy, UBND Phường Quang Vinh, sự phối hợp của các cấp, các ngành, các đoàn thể địa phương và hội cha mẹ HS, thầy và trò trường THCS Quang Vinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017; Phấn đấu thực hiện tốt tiêu chí: Trường THCS Quang Vinh là điểm đến cho học sinh học tập- sinh hoạt- rèn luyện.

Nguồn: thcsquangvinh.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 5.487