Friday, 27/11/2020 - 06:52|

TRƯỜNG THCS QUANG VINH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH GIÁO VIÊN THUỘC DIỆN CHÍNH SÁCH

Hướng tới kỉ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020)

Ban giám hiệu; Ban chấp hành công đoàn và các đoàn thể của trường THCS Quang Vinh đã tổ chức tới thăm hỏi và tặng quà 7 gia đình giáo viên, nhân viên thuộc diện thương binh chính sách.

Đến thăm và tặng qùa các gia đình đ/c Ninh Văn Luận (Bí thư chi bộ- HT nhà trường đã bày tỏ ghi nhớ công lao của các đồng chí thương binh, bệnh binh đã có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Mong các thương binh, bệnh binh chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh đi trước. Các đồng chí giáo viên, nhân viên thuộc các gia đình thương binh chính sách và toàn trường sẽ tiếp bước để góp sức mình xây dựng quê hương giàu mạnh, phồn vinh.

Năm 2020 : 8.541