Friday, 27/11/2020 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Vinh

TUYÊN TRUYỀN ATGT

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường THCS Quang Vinh, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 với cao điểm tháng “An toàn giao thông”, ngày 12/10/2020 nhà trường đã tổ chức thực hiện buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho giáo viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe tình hình an toàn giao thông trong cả nước và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên từ đầu năm 2020 đến nay. Đồng thời các em cũng được tuyên truyền về văn hóa giao thông, những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn như: cách đi đúng phần đường, làn đường; đội mũ bảo hiểm đúng cách; trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua các câu hỏi tình huống... khiến cho buổi tuyên truyền diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn.

Nhờ cách truyền đạt dễ hiểu, sinh động, phong phú nên buổi tuyên truyền dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã giúp các em học sinh hiểu thêm những quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông.

Cũng thông qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã nhận thức được việc làm và hành động của mình để chấp hành tốt khi tham gia giao thông.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 431
Năm 2020 : 8.541