Friday, 27/11/2020 - 07:00|

HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020-2021

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 15 tháng 10 năm 2020, trường THCS Quang Vinh long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC và Công đoàn  năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Ninh Văn Luận – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về hoạt động Công đoàn, Báo cáo công tác thu chi tài chính năm học 2019-2020; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 và kế hoạch nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2020-2021; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020-2021; Thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường-Công đoàn.

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2020-2021. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường THCS Quang Vinh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường!.

Năm 2020 : 8.541